สวัสดีค่ะแล้วเราก็กลับมาคบกันอีกตามเคยนะคะแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันแล้วนั้นแปลว่าจะต้องมีบทความดีๆที่มาฝากเพื่อนๆแน่นอนและส่วนมากนะคะก็จะเป็นบทความสุขภาพเพื่อเอาใจคุณหนูๆและคุณสาวๆที่รักสุขภาพตัวเองอย่ารอช้าเลยค่ะวันนี้ดิฉันนะคะได้นำเคล็ดลับดีๆที่สามารถช่วยดูแลให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นกลับมาสวยและหน้าใส เหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ไทยเลยนะค่ะรับรองว่าถ้าเพื่อนๆทำตามวิธีของดิฉันนะคะดาราพระเอกนางเอกหนังโป๊ไทยนั้นอายเลยล่ะค่ะ เพื่อนๆใครได้ยินไหมคะเป็นผู้หญิงต้องห้ามหยุดสวยเป็นผู้ชายก็สมควรที่จะดูแลตัวเองให้ดูเท่หล่อ แน่นอนว่าลักษณะภายนอกก็ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญ ที่สามารถช่วยทำให้คนที่มาพบปะกับเพื่อนๆนั้นเกิดความรักความเอ็นดูความประทับใจขึ้น ดังนั้นอย่ารอช้าเลยค่ะเราไปดูวิธีที่ช่วยให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นกลับมาสวยและมีใบหน้าที่ใส่พริกเหมือนดารานางเอกพระเอกในหนังโป๊ไทยกันเลย
ประการแรกล้างหน้าใครว่าไม่สำคัญการล้างหน้านะคะถือว่าเป็นวิธีแรกๆที่เพื่อนๆทุกคนสมควรที่จะใส่ใจเพราะใบหน้าของเพื่อนนั้นต้องการการชำระล้างสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวดังนั้นนะคะเพื่อนๆควรหมั่นทำความสะอาดผิวหน้าโดยการล้างหน้าอย่างเป็นประจำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งและควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองโดยปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมเพื่อให้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดนั้น ได้ทำงานอย่างเต็มที่และอ่อนโยนต่อผิวของเพื่อนๆนั่นเองค่ะ
ประการที่สอง การสครับช่วยได้ วิธีนี้นะคะสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะซึ่งถ้าเป็นเพื่อนๆคนไหนอยากให้มีผิวพรรณที่สวยใสผุดผ่องเหมือนดารานางเอกพระเอกในหนังโป๊ไทยนะคะดิฉันแนะนำให้สครับผิวอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งเพราะการสครับนะคะเป็นการที่จะเข้าไปช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกและเข้าไปกระตุ้นให้เซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาอย่างรวดเร็วโดยเพื่อนๆนะคะควรเลือกวัสดุที่มาจากธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิว และเมื่อทำการสครับเสร็จสิ้นแล้วเพื่อนๆอาจใช้ใยบวบ มาขัดบริเวณผิวกายของเป็นเพื่อนได้อีกด้วย
ประการที่สาม โลชั่นทาบำรุงผิวส่วนประกอบที่สำคัญวิธีนะคะอาศัยความขยันเพราะวิธีนี้สมควรที่จะทำอย่างเป็นประจำทุกวันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งหลังจากอาบน้ำเสร็จสิ้นโดยครีมหรือโลชั่นบำรุงผิวนะคะควรเลือกที่มีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่งค่ะ เพราะจะสายนะคะมีสรรพคุณที่ช่วยให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นกลับมาขาวใสเหมือนดาราพระเอกนางเอกหนังโป๊ไทยได้อย่างรวดเร็ว